Để giao dịch trực tiếp với công ty. Vui lòng liên hệ với Nhân viên kinh doanh: 0888816188

Giới thiệu

 

Porces hiện là nhà phân phối tại Việt Nam các thương hiệu thiết bị vệ sinh: RAK, KLUDI, GRAFF là  các thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị vệ sinh.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm vệ sinh kết hợp chất lượng nổi tiếng thế giới và nhiều dịch vụ tiên tiến khác.
Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, PORCES mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu việt hơn so với các đối thủ cạnh tranh.
Chúng tôi cung cấp bảo hành cho tất cả các sản phẩm của mình với các điều khoản giao hàng linh hoạt và nhanh chóng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sau bán hàng tùy chỉnh và đảm bảo, trong trường hợp trả lại, sẽ thay thế sản phẩm bị hỏng bằng sản phẩm mới khác phù hợp với nhu cầu của bạn. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã làm cho công ty của chúng tôi trở thành một trong những công ty hiệu quả trên thị trường.

Trong hơn nhiều năm phục vụ khách hàng ở lĩnh vực nội thất, nhận thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ các thương hiệu lớn, uy tín từ Châu Âu và nước ngoài cũng như việc khó khăn khi mua hàng, tiếp cận các thương hiệu lớn, Chúng tôi đã quyết định trở thành Nhà Cung Cấp cho các thương hiệu lớn nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.
Với hơn nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, chúng tôi đã được các thương hiệu lớn tin cậy và ủy quyền phân phối tại thị trường Việt Nam như:

 

1. Kludi Rak

KLUDI được thành lập vào năm 1926, tiền thân là một xưởng sản xuất sen vòi  tại Menden – Bang Bắc Rhine-Westphalia, Đức.
Sứ mệnh của KLUDI là tạo ra không gian phòng tắm của từng hộ gia đình  hiện đại hơn, nâng cao giá trị cuộc sống của mỗi cá nhân bằng sự không ngừng phát triển sản phẩm. Mục tiêu này được duy trì xuyên suốt trong gần 100 năm thành lập.
Các sản phẩm của KLUDI được thiết kế và phát triển tại trụ sở chính tại Menden CHLB Đức. Sản phẩm được sản xuất tại Đức - Áo và được sử dụng rộng rãi tại hơn 100 quốc  gia trên toàn thế giới.
Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành sản phẩm sen vòi, hệ sinh thái KLUDI là nơi người dùng trải nghiệm tính năng và nguồn cảm hứng của từng sản phẩm trong thế giới nước.


2. Graff
Từ đầu những năm 1970, Tập đoàn Quốc tế Meridian, một Nhà sản xuất Thiết bị gốc đặt tại Milwaukee, Wisconsin, đã sản xuất vòi, van, các thành phần trong phòng tắm và các sản phẩm gia công khác cho một số công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hệ thống ống nước.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường Mỹ, Tập đoàn Quốc tế Meridian mua Valvex, một nhà sản xuất vòi và van châu Âu được thành lập vào năm 1922.
GRAFF trở thành thương hiệu tiêu chuẩn tại thị trường Mỹ bằng cách đi ngược lại xu hướng cắt giảm chi phí và tập trung vào chất lượng với thiết kế tiên tiến.
Trong năm 2010, để tăng cường sự hiện diện của thị trường ở châu Âu, GRAFF đã thành lập văn phòng chi nhánh tại Florence, Italy.

3. Victorria + Albert

Victorria + Albert là thương hiệu đến từ Vương Quốc Anh. Được thành lập vào năm 1996, Victorria + Albert có trụ sở chính tại Vương Quốc Anh và các cơ sở sản xuất tại Nam Phi. Với niềm đam mê về phòng tắm độc lập và phong cách tắm, Victorria + Albert tạo ra những kiệt tác tuyệt đẹp cho bất kỳ phòng tắm nào sở hữu thương hiệu Victoria + Albert.
Tựa như một tác phẩm điêu khắc, bồn tắm Victoria + Albert® là tác phẩm của nghệ thuật thuần túy. Bồn tắm và chậu Lavabo được làm thủ công bởi đôi tay người nghệ sĩ tỉ mỉ từng lớp, từng lớp một. Từ chất liệu núi đá vôi Nam Phi, bồn tắm Victoria Albert tạo được cảm giác ấm áp khi chạm vào và có độ bền dài lâu theo thời gian. Bồn tắm không chỉ là trung tâm của phòng tắm mà còn là một ngôn ngữ xa hoa phản ánh người sở hữu nó, chúng biến bất kỳ không gian nào thành một nơi sang trọng, tinh tế. 

4. Hitachi
Hitachi Air Conditioning có trụ sở tại Tokyo, cung cấp nhiều giải pháp điều hòa không khí khác nhau, từ máy lạnh dân dụng và thương mại đến thiết bị làm lạnh công suất lớn và các dịch vụ liên quan khác.
Chúng tôi đã đáp ứng trên mức kỳ vọng của khách hàng về các sản phẩm VRF đa dạng nhất trên thế giới - từ các giải pháp không dây đến thiết bị làm lạnh cho hệ thống điều hòa không khí VRF, được thực hiện dựa trên công nghệ và phát minh đi đầu trong lĩnh vực. 


5. Kova
Ra đời từ năm 1993 đến nay, KOVA đã trở thành hãng sơn hàng đầu Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế hàng Việt và công nghệ sơn Việt. Dựa trên thế mạnh R&D vững chắc, KOVA có thể tùy chỉnh công thức, cho ra các sản phẩm đặc thù theo từng kiểu khí hậu, vùng miền, đáp ứng các nhu cầu riêng biệt. Nhờ đó, các sản phẩm KOVA được sử dụng nhiều nơi trên thế giới.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và bộ máy hoạt động chuyên cung cấp vật tư cho các dự án, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ khâu bán hàng, vận hành đến hậu mãi, giá thành cạnh tranh nhất; mang đến chất lượng sản phẩm từ các thương hiệu đẳng cấp thế giới có bề dày trăm năm lịch sử.