Để giao dịch trực tiếp với công ty. Vui lòng liên hệ với Nhân viên kinh doanh: 0888816188

Điều khoản dịch vụ

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ và tin dùng sản phẩm và dịch vụ của Porces. Chúng tôi luôn coi trọng sự tin tưởng của quý vị và cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

1. Tự Nguyện Cung Cấp Thông Tin

Mọi thông tin mà quý khách hàng cung cấp trên trang web của chúng tôi đều là tự nguyện. Điều này có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện được quy định trên trang web của chúng tôi.

2. Quyền Thay Đổi Thông Tin

Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc loại bỏ bất kỳ thông tin nào trên trang web của mình mà không cần thông báo trước. Những thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay lập tức sau khi được thực hiện.

3. Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân

Porces cam kết sử dụng thông tin khách hàng một cách hoàn toàn chính đáng và chỉ chia sẻ thông tin này trong những trường hợp sau đây:

Khi có sự đồng ý rõ ràng từ phía khách hàng.

Khi yêu cầu từ các tổ chức, cơ quan, chính phủ, hoặc nhà nước có thẩm quyền, và việc chia sẻ thông tin là hợp pháp và tuân thủ pháp luật Việt Nam.

4. Sử Dụng Thông Tin Khách Hàng

Thông tin khách hàng có thể được sử dụng trên trang web của chúng tôi để đăng tải về các khách hàng tiêu biểu, đối tác, hoặc để tri ân các khách hàng đặc biệt.

5. Tuân Thủ Pháp Luật

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng thông tin trên trang web của mình là chính xác và tuân thủ đúng quy định và pháp luật của Việt Nam.

Các Chính Sách Khác của Porces:

  • Chính Sách Bảo Mật: Xem chi tiết tại đây.
  • Chính Sách Đổi Trả Hàng: Xem chi tiết tại đây.
  • Chính Sách Bảo Hành: Xem chi tiết tại đây.


Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu liên quan đến điều khoản dịch vụ này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Số 6 Đường số 3 Cityland, 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Gmail: GH-Sales@giahucorp.com
  • SĐT: 0888 816 188

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng và đảm bảo sẽ luôn nỗ lực để mang lại dịch vụ tốt nhất.