Tin tức

Tâm lý nào trước quyết định cải tạo phòng tắm tại nhà?

Ít ai nghĩ ra trước khi quyết định cải tạo phòng tắm, chúng ta lại có thể phải trải qua rất nhiều đắn đo và suy nghĩ. Đây là 3 tâm lý bạn cần “vượt qua” trước khi quyết định cải tạo phòng tắm tại nhà

1/ Khi nào nên cải tạo phòng tắm?

Bạn vẫn chưa hài lòng với phòng tắm hiện tại, đang nghĩ tới việc đổi mới để sang trọng, hiện đại, tiện nghi hơn. Nhưng vẫn còn đang phân vân không biết bắt đầu hành trình đổi mới phòng tằm từ đâu?

Các gợi ý sau đây có thể là mở đường:

1/ Khi vẫn muốn giữ nguyên kết cấu phần cứng hiện tại, hãy nghĩ ngay tới việc thay đổi toàn bộ Thiết bị bên trong phòng tắm: dùng bồn cầu âm tường thay vì bồn cầu đứng, mua một bồn tắm cao cấp trắng muốt thay cho chiếc bồn tắm đã dùng nhiều năm, chậu rửa mới hình dáng thanh tao nhã nhặn, thêm khay tắm cho khu vực tắm vòi sen, lắp kính cường lực ngăn khu bồn tắm với vòi sen… Tất cả sự đổi mới bắt đầu từ những thiết bị, chất liệu nổi bật nhất trong không gian nhà tắm.

5 Easy Ways to Cut Your Bathroom Renovation Costs

2/ Khi muốn thay đổi diện mạo cả căn phòng tắm, cách tốt nhất là cải tạo thay mới hoàn toàn từ phần cứng tới thiết bị. Việc này đòi hỏi khá nhiều chi phí, thời gian và công sức hơn nhưng nếu làm được, bạn sẽ có một không gian phòng tắm mới mẻ 100% theo đúng ý mình.

3/ Khi muốn tạo một điểm nhấn mới thôi là đủ, hãy mua một Chậu rửa cao cấp hoặc một bồn tắm cao cấp. Đảm bảo với bạn, cái nhìn của phòng tắm sẽ hoàn toàn đổi khác. Một “con voi trong căn phòng” khi được làm mới và tô điểm theo cách sang trọng đúng cách, sẽ có thể vực dậy cả một không gian

4/ Khi muốn phòng tắm của mình trở nên hiện đại, tinh xảo và sang trọng hơn. Hãy tối giản mọi thứ, dọn hết chai lọ, các kệ đỡ rườm rà. Thay vào đó bằng các Thiết bị thực sự hữu ích và cao cấp. Chúng có ít đường nét, không nhiều màu sắc, nhưng đầy đủ tính năng cần thiết và có rất nhiều khả năng thông minh hiện đại mà bạn đang cần đến. Ít nhưng đáng. Đó là kim chỉ nam cho tất cả mọi thiết kế phòng tắm hiện đại theo xu hướng tối giản.

Smart Bathroom Design Renovation Ideas - All Around Construction Services

2/ Muốn cải tạo lại để phòng tắm cao cấp, sang trọng hơn, phải bắt đầu từ đâu?

Phòng tắm phong cách sang trọng vượt thời gian không chỉ có lớp nền và layout thiết kế hoàn hảo, mà còn ở việc Lựa chọn, Kết hợp các Thiết bị nhà tắm cao cấp lại với nhau một cách thông minh, sắc sảo và phù hợp.

Tuy nhiên không phải tất cả các Thiết bị nhà tắm cao cấp đều mang lại cảm giác “Vượt thời gian”. Để vừa sang trọng vừa “không tuổi”, bộ Thiết bị nhà tắm cao cấp mà bạn sắp chọn cần hội tụ đủ 4 yếu tố sau:

1/ Được tạo nên từ vật liệu, chất liệu hàng đầu

2/ Phong cách cổ điển pha chút hiện đại

3/ Pha phối được sự tự nhiên, gần gũi thiên nhiên với nét hiện đại cá tính của từng thiết bị

4/ Tone màu trung tính, dù trong thời kỳ nào, không gian hay năm tháng nào, các tone màu này cũng là trend, mãi không bị soán ngôi xu hướng.

Modern Bathroom Renovation Ideas - Natura Design + Build

3/ Có thật sự cần cải tạo để biến phòng tắm thành cao cấp và sang trọng hơn không?

Cuộc sống cần đến một phòng tắm sang trọng đúng nghĩa. Đẳng cấp nào cũng đều ẩn trong mình chiều sâu hấp dẫn. Phòng tắm được thiết kế và bày trí sang trọng đẳng cấp sẽ mang lại những giá trị vô hình lẫn hữu hình mà các sản phẩm tầm trung không bao giờ có được. Và đây là những giá trị không biên giới mà một phòng tắm cao cấp, sang trọng thật sự mang lại

  • Không ngừng giúp tâm trí bền vững – Còn tinh thần và nguồn năng lượng bên trong thì không ngừng đổi mới – Chất lượng cuộc sống được nâng cao
  • Có được các chất liệu tốt nhất, bền bỉ và an toàn nhất
  • Sở hữu nhiều tính năng hiện đại được tích hợp khéo léo trong từng thiết bị (như Chống vi khuẩn, Tự động làm sạch, bồn tắm massage, bề mặt chống vi trùng, dễ vệ sinh…)
  • Không gian nhà tắm được tối ưu hóa tốt nhất
  • Góp phần bảo vệ môi trường Bạn muốn biến phòng tắm sang trọng của bạn thành một “ốc đảo hạnh phúc” được thiết kế riêng cho cuộc sống.

Bathroom Renovations Brisbane - C&K Concepts

[Xem thêm Các phong cách cải tạo phòng tắm phổ biến hiện nay]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.