Tin tức

Thương hiệu nào có đủ các hình dạng Lavabo cao cấp phong phú thanh lịch đúng ý bạn?

Chọn Lavabo cao cấp tưởng dễ mà không dễ chút nào. Ngoài cân nhắc các tính năng, chất liệu bạn còn phải cực kỳ quan tâm tới hình dạng và phong cách thiết kế, các đường nét bên ngoài của Lavabo. Đây là yếu tố quan trọng quyết định thẩm mỹ của Lavabo nói riêng và phòng tắm, không gian nhà nói chung. 

[Xem thêm bài Nên chọn Lavabo cao cấp hình dạng nào cho nhà tắm sang trọng hiện đại?]

MIENA WASHBOWL | KALDEWEI

Thương hiệu nào có đủ các hình dạng Lavabo cao cấp phong phú thanh lịch đúng ý bạn?

Nhưng vậy vẫn chưa đủ. Khi đã quyết định được hình dáng yêu thích, kích cỡ và màu sắc phù hợp với sở thích cá nhân lẫn không gian thiết kế của nhà tắm, bạn sẽ phải cân nhắc một yếu tố rất rất quan trọng để chốt lại vấn đề: chọn mua lavabo cao cấp từ thương hiệu nào?

Nếu vẫn còn đang cân nhắc hay chưa rõ các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Thiết bị nhà tắm cao cấp và Lavabo cao cấp thì mời bạn tham khảo hai gợi ý sau:

1/ Kaldewei

Chậu rửa mặt Lavabo KALDEWEI là thương hiệu đầu tiên bạn nên để vào danh sách của mình. Thiết bị nhà tắm cao cấp KALDEWEI được sản xuất từ năm 1932 tại Đức. Tới nay với hơn 100 năm kinh nghiệm, Kaldewei hiện đang là thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị nhà tắm cao cấp (gồm Bồn tắm, Chậu rửa và Khay tắm). 

CONO LAVABO DA PARETE | KALDEWEI

Điểm mạnh của các thiết bị nhà tắm cao cấp Kaldewei là CÔNG NGHỆ THÉP TRÁNG MEN độc đáo (tên tiếng Anh là Enamel) chống trầy xước, có tuổi thọ lên đến trên 30 năm và 100% sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức.

Lavabo Kaldewei có đầy đủ tất cả hình dạng, kích cỡ và màu sắc chuẩn tone cho mọi yêu cầu của người dùng, từ đơn giản tới nhiều tính năng hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền, sự an toàn, các tính năng vệ sinh, tiết kiệm nước khi chọn các sản phẩm Lavabo Kaldewei

2/ GRAFF

GRAFF được quốc tế công nhận là nhà sản xuất tiên phong về các thiết bị nhà tắm thú vị, hợp xu hướng. GRAFF hiện đang có thế mạnh về các Thiết bị nhà tắm cao cấp. Gồm: Bồn tắm, khay tắm, bồn rửa, vòi sen, vòi nước… 

Tất cả các sản phẩm này đều xuất hiện dưới dạng các bộ sưu tập đặc sắc mang dấu ấn mạnh. Thương hiệu này đã mang tới cho người dùng Nghệ thuật thiết kế phòng tắm đẳng cấp, góp phần lan tỏa chất lượng sống lành mạnh và nâng tầm trải nghiệm thông qua các Bộ sưu tập Thiết bị nhà tắm cao cấp sang trọng độc đáo của mình.

FINEZZA van GRAFF | Archello

Riêng dòng sản phẩm Lavabo Graff chứa đựng đầy đủ nét nổi bật tinh tế hiếm thấy với chất liệu cao cấp chọn lọc và thẩm mỹ tuyệt vời, vừa có tí điệu đàng cổ điển, vừa thanh lịch sang trọng mạnh mẽ hiếm thấy.

Chọn một lavabo GRAFF bạn sẽ không có gì phải lo cả về đường nét thiết kế, hình dáng lẫn các chi tiết tính năng từ căn bản tới nâng cao.

TẠI VIỆT NAM CÓ THỂ MUA LAVABO KALDEWEL và GRAFF Ở ĐÂU?

Bạn có thể tìm thấy tất cả các dòng Lavabo cao cấp từ cả Kaldewei và Graff, hai  thương hiệu Thiết bị nhà tắm cao cấp nổi tiếng thế giới tại showroom PORCES VIETNAM.

Kaldewei vasques - Egeda

Porces là nhà phân phối thiết bị nhà tắm vệ sinh cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới như GEBERIT, KALDEWEI và GRAFF. Không chỉ mang tới các sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng, thông qua Porces, bạn còn có được những dịch vụ ưu việt, cam kết cao và nhiều hỗ trợ hơn so với đối thủ cạnh tranh, bao gồm điều khoản giao hàng linh hoạt, nhanh chóng, dịch vụ sau bán hàng tùy chỉnh và đảm bảo chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.