Tin tức

Điểm đặc biệt trong các chi tiết thiết kế của bồn tắm cao cấp Kaldewei

Kaldewei có lẽ là thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp nổi tiếng nhất nhì hiện nay trên thế giới. Thương hiệu từ Đức này có tuổi đời hơn 100 năm và hàng chục năm kinh nghiệm sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm Thiết bị nhà tắm cao cấp sang các nước trên toàn châu Âu và thế giới.

Điểm đặc biệt và khác biệt lớn nhất của Kaldewei chính là chất liệu Thép tráng men với các đặc tính nổi bật như:

  • Tuổi thọ cao hàng trăm năm (bảo hành 30 năm cao nhất hiện tại trên thị trường)
  • Kháng va đập
  • Kháng hóa chất 
  • Không hấp thu nhiệt, không bị nóng lên dưới các tác động nhiệt nhưng lại có tác dụng giữ nhiệt tốt để duy trì độ ấm của nước trong bồn tắm
  • Không bị ố màu theo thời gian

Baths | KALDEWEI

[Xem thêm Bồn tắm Kaldewei: ưu điểm và các lợi ích có thể bạn vẫn còn chưa biết ]

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Vì ngoài chất liệu thì các chi tiết thuộc về thiết kế của bồn tắm cao cấp cũng được quan tâm nghiên cứu tỉ mỉ. Từ ngày xưa, khi chiếc bồn tắm thép tráng men đầu tiên ra đời, Kaldewei đã đặt rất nhiều tâm huyết vào khái niệm “Công thái học”, tận tâm nghiên cứu và và điều chỉnh các chi tiết, tỉ lệ, hình dáng thiết kế tiện dụng, thoải mái nhất có thể cho người dùng.

Qua hàng chục năm kinh nghiệm làm ra số lượng bồn tắm cấp khổng lồ xuất khẩu sang các nước trên thế giới, Kaldewei ngày càng hoàn thiện các thiết kế và đặc tính công thái học trên sản phẩm của mình.

Có nhiều điểm đặc biệt trong các chi tiết thiết kế của bồn tắm Kaldewei. Đôi khi nếu chỉ quan sát bên ngoài thì khó có thể nhận ra, chỉ khi trực tiếp dùng và trải nghiệm thì mới nhận ra sự đặc biệt về khả năng tiện dụng thoải mái vượt bậc của chúng.

Cụ thể các điểm đặc biệt trong các chi tiết thiết kế của bồn tắm Kaldewei gồm:

1/ Góc cạnh chính xác

Từng góc cạnh của bồn tắm cao cấp Kaldewei đều được tính toán kỹ lưỡng. Hợp lý không có điểm thừa và không có sai số, đảm bảo cho mọi hoạt động của người dùng trong quá trình tắm đều được diễn ra đúng như ý đồ của nhà phát triển và thiết kế ban đầu.

Kaldewei Ambiente Puro 1800 x 800mm Single Ended Steel Bath White With Side  Overflow - 255900010001.

Ngoài chất liệu Thép tráng men, còn rất nhiều Điểm đặc biệt trong các chi tiết thiết kế của bồn tắm cao cấp Kaldewei

2/ Thiết kế tối giản

Mọi bồn tắm cao cấp Kaldewei đều có điểm chung là thiết kế tối giản. Tối giản là đi vào trọng tâm, thể hiện tốt tính năng, không lan man và phân tâm bởi các chi tiết phụ không cần thiết. Thiết kế tối giản thể hiện đẳng cấp của người thiết kế trong việc tận dụng từng chi tiết và từng đường nét để mang lại lợi ích cho người dùng. Nói ngắn gọn là mọi chi tiết đều có ý nghĩa. 

Bản thân thiết kế tối giản cũng giúp bồn tắm cao cấp tương thích tốt với mọi phong cách nội thất của mọi công trình và mọi kiểu dáng cửa vào nhà tắm.

[Xem thêm Chất liệu THÉP TRÁNG MEN độc đáo trên các thiết bị nhà tắm cao cấp Kaldewei]

3/ Bên ngoài tối giản, trong lòng bồn tắm rộng rãi, tận dụng thông minh từng milimet không gian

Kết hợp ngoài và trong, mọi thứ hài hòa và hòa hợp cao độ. Thiết kế tối giản, còn phía trong lòng bồn tắm rộng rãi, tận dụng thông minh từng milimet trên diện mạo bồn tắm chính là cách để mang lại một chiếc bồn tắm chất lượng, tiện dụng và hài hòa trong mọi chi tiết

4/ Tất cả các lỗ lắp, vòi khớp với nhau hoàn hảo

Nói một cách thực tế thì bồn tắm cao cấp chất lượng với thiết kế chuẩn không vẫn chưa đủ. Tất cả các lỗ lắp, vòi ống cần phải khớp với nhau theo tiêu chuẩn chung của hãng thì mới đảm bảo vận hành lâu dài ổn định.

design bathtub by Kaldewei | Showroom 4.0

5/ Có không gian để phụ kiện hợp lý

Trong quá trình dùng, bạn sẽ cần đặt để một số dụng cụ, mỹ phẩm có liên quan tới quá trình tắm gội, vệ sinh cơ thể ngay trên kệ kể phụ kiện của bồn tắm, sao cho trong tầm tay nhất có thể. Bồn tắm cao cấp Kaldewei cung cấp không gian hợp lý cho việc để phụ kiện tắm. Không quá nhiều, không quá ít và rộng rãi thoải mái đủ để thao tác tiện lợi lúc dùng.

6/ Bồn tắm công thái học với các cut corner hợp lý tiện dụng

Cut corner bề ngoài chỉ là các đường cắt góc cạnh để tạo nên thẩm mỹ trang nhã, lịch thiệp cho các bồn tắm. Nhưng nếu không đúng chỗ, không hợp lý rất dễ phản cảm, đôi khi còn ảnh hưởng tới tiện lợi và an toàn cho người dùng. Bồn tắm cao cấp Kaldewei có các cut corner ở vị trí hợp lý, độ lớn và độ cong cũng hợp lý, vừa tạo ra thẩm mỹ tốt, sang trọng, vừa là điểm nhấn sắc nét trong thiết kế và bổ sung cho các chi tiết công thái học của mình.

7/ Bồn tắm có tay vịn và tay nắm (armrests và grips)

Tay vịn và tay nắm không chỉ cần thiết để tạo nên sự an toàn trong quá trình dùng, bước ra vào bồn tắm vững chãi mà còn giúp thoải mái hơn trong quá trình lắp đặt sản phẩm. Ở bồn tắm cao cấp Kaldewei, tay vịn và tay cầm ở vị trí hợp lý, hỗ trợ cho người dùng rất nhiều.

8/ Chất bẩn sau khi tắm tập trung ở khu vực đáy bồn tắm, không tụ ở thành và các bề mặt khác. Dễ dàng cho việc chùi rửa, vệ sinh bồn tắm

Kaldewei Puro bath tub 258700010001 170 x 70 x 42 cm, white

Không phải bồn tắm nào cũng làm được chuyện này. Thiết kế lòng đặc biệt của các bồn tắm cao cấp Kaldewei giúp chất bẩn từ quá trình tắm rửa chỉ tập trung ở khu vực đáy bồn tắm, không tụ ở thành và các bề mặt khác của bồn. 

Vì vậy đơn giản, dễ dàng hơn cho việc chùi rửa, vệ sinh bồn tắm mỗi ngày. Cũng hạn chế vi khuẩn gây hại bám ở các vị trí không mong muốn làm ảnh hưởng tới da và các phần khác của cơ thể trong quá trình tắm sau đó.

Với các đặc tính nổi bật kể trên trong thiết kế ngoài và trong của bồn tắm, cùng với chất liệu Thép tráng men độc đáo duy nhất, đầu tư cho bồn tắm cao cấp Kaldewei là một việc hoàn toàn xứng đáng và nên làm cho mọi gian phòng tắm đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.