Tin tức

Tại sao mua thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp nên trực tiếp trải nghiệm tại Showroom?

Không phải món đồ nào cũng có thể mua nhanh chọn gọn, không phải thiết bị nào cũng có thể đặt hàng online. Có những thứ bạn phải tới tận nơi, nhìn tận mắt, được tư vấn chi tiết, trải nghiệm thử thì mới đo lường được chính xác sự hài lòng của mình. Một trong số đó là việc chọn mua thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp.

The Best Bathroom Accessories That Everyone Needs

Chọn mua thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp nên đến trực tiếp trải nghiệm tại showroom

Vì sao mua thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp cần trực tiếp trải nghiệm tại Showroom nhà phân phối?

Thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh cao cấp để được gọi là “cao cấp” đúng chuẩn sẽ luôn gắn liền với hàng loạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt:

  • Chất lượng vượt trội, làm từ quy trình chuẩn mực kiểm soát chất lượng tốt
  • Độ bền cao, bảo hành có khi lên tới hàng chục năm
  • Thiết kế công thái học, tiện dụng, tinh tế từng chi tiết
  • Thẩm mỹ cao, đường nét tinh xảo, vẻ ngoài đẳng cấp, quý phái
  • Nhiều tính năng thông minh
  • Có khả năng phù hợp với nhiều layout nhà tắm
  • Độ linh hoạt cao
  • Chất liệu đặc biệt tốt và cao cấp
  • Tích hợp nhiều công nghệ cao để tự kháng bụi, kháng khuẩn, dễ vệ sinh, không bị ố vàng theo thời gian, không bị nóng lên vì các tác nhân môi trường.
Geberit - B&M Supplies Ltd
Thiết bị vệ sinh cao cấp có rất nhiều khác biệt với thiết bị phổ thông và nhiều trong số đó chỉ có tận mắt nhìn mới hiểu được

Các yếu tố này, nếu chỉ ngồi nhà hoặc đọc trên các kênh thông tin, bạn sẽ không hình dung hết được. Nhất là sự khác biệt lớn khi dùng hàng cao cấp và hàng bình thường. Chỉ có một cách duy nhất để biết, hiểu và thực sự cảm nhận sự khác biệt từ những thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh cao cấp: Bạn cần đến showroom để xem xét, chọn lựa và được tư vấn chi tiết trên từng món đồ.

Đến Showroom thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp, được những gì?

Chức năng chính của một Showroom (Phòng trưng bày) nói chung là để trưng bày, phô diễn nét đẹp cua các mặt hàng cần tiếp cận với khách hàng, trong một không gian đẹp, có chủ đề và có tính thẩm mỹ cao.

Wilcon Depot launches third store in Antipolo City - BusinessWorld Online
Showroom thiết bị nhà tắm, vệ sinh cao cấp sẽ là nơi bạn tìm thấy mọi thông tin cần thiết thực tế nhất về sản phẩm mình đang cân nhắc

Trong trường hợp Showroom Thiết bị vệ sinh cao cấp, bạn sẽ được nghe, nhìn, trải nghiệm những gì?

Đầu tiên là mục kích sản phẩm Thiết bị vệ sinh cao cấp, thực tế và chính xác

Tới một Showroom Thiết bị vệ sinh cao cấp bạn sẽ được nhìn tận mắt vẻ đẹp long lanh của từng bồn tắm sang trọng, bồn rửa đẹp lung linh, bồn cầu, bồn tiểu cá tính, thông minh, gọn gàng và hàng loạt các chi tiết thiết bị cao cấp khác của từng thương hiệu. Nhìn tận mắt bạn sẽ hiểu vì sao chúng khác biệt hoàn toàn  về khía cạnh thẩm mỹ và có thể góp phần tạo nên sự sang trọng cho một ngôi nhà, một công trình.

[Xem thêm Vì sao nên chọn mua thiết bị vệ sinh cao cấp cho nhà vệ sinh hiện đại?]

Tiếp theo, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về sự khác biệt, đặc điểm, tính năng, cách dùng và cách lắp đặt cho từng sản phẩm

Đồng ý bạn có thể đã xem kỹ mọi thông tin về sản phẩm. Nhưng tại một Showroom chất lượng, chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiều kiến thức sẽ giúp bạn thật sự hiểu được vì sao bồn tắm thép tráng men của Kaldewei lại khác bồn tắm thường, tại sao bồn cầu Geberit lại đắt hơn nhiều so với bồn cầu tiêu chuẩn… Thông qua diễn giải tường tận của đội ngũ tư vấn, bạn có thể có thêm lý do để lựa chọn các thiết bị nhà tắm, vệ sinh cao cấp cho ngôi nhà.

Designer Bathroom Showroom Near Birmingham - Junction 2 Interiors
Showroom thiết bị vệ sinh cao cấp sẽ là nơi bạn hiểu tường tận về những khác biệt trong ngoài của từng sản phẩm

Cuối cùng, trải nghiệm thực tế

Đây là điều bạn không thể làm nếu không đến Showroom Thiết bị nhà tắm, vệ sinh cao cấp. Tại đây, sau khi được hướng dẫn cụ thể về thông tin sản phẩm, bạn sẽ được tự mình trải nghiệm cảm giác dùng thử. Thiết kế ngồi có thoải mái không, cảm giác sờ vào bề mặt có tươi mới và cực kỳ vững chãi không, giật nước có nhiều tiếng ồn không, nước màu có long lanh không… tất cả đều dưới tay bạn, do chính bạn tự mắt ngắm nghía, dùng tay sờ chạm và dùng thử.

Nếu thật sự cảm thấy thoải mái, có lẽ đây đúng chính là bộ Thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh cao cấp mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu.

Giới thiệu Showroom Porces “Thế giới phòng tắm: Hội tụ tinh hoa châu Âu” năm 2022

Trong năm 2022 này, Porces hân hạnh mở cửa Showroom Porces “Thế giới phòng tắm. Hội tụ tinh hoa châu Âu” trưng bày các sản phẩm thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp từ ba thương hiệu nổi tiếng: Kaldewei, Geberit và Graff: bồn tắm, bồn cầu, lavabo, kính nhà tắm, vòi nước… 

Các sản phẩm từ ba thương hiệu này đều mang thiết kế hiện đại, chất lượng bền bỉ, chất liệu cao cấp chọn lọc, thiết kế công thái học mang chứa đựng nhiều công nghệ hiện đại. Cùng nhau, các bộ thiết bị vệ sinh cao cấp này sẽ mang tới giải pháp toàn diện và thông minh cho phòng tắm của bạn.

Tại mỗi khu trưng bày, đội ngũ tư vấn viên Porces sẽ tận tâm chia sẻ thông tin chi tiết về tính năng, cách dùng, lắp đặt cho từng sản phẩm và cho phép người tiêu dùng trải nghiệm, cảm nhận trực tiếp. Nếu bạn đang tìm một giải pháp vẹn toàn thông minh cho ngôi nhà đẳng cấp của mình, mời bạn đến Showroom chúng tôi để được tư vấn thêm. Mỗi thương hiệu đều là cả một sự thú vị.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.