Tin tức

Có nên mua thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp? Liệu đây có phải là một sự lãng phí

Không như các món đồ nội thất khác hiển hiện bên ngoài, và thường được dùng để bày trí tôn vinh lên vẻ đẹp ấn tượng đầu tiên của một ngôi nhà, các Thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp thường ẩn bên trong gian nhà tắm kín đáo. Chỉ có chủ nhân và những người trực tiếp dùng hàng ngày mới biết được chúng tiện lợi, đẹp mắt và chất lượng ra sao. Như vậy thì đầu tư nhiều (hoặc rất nhiều) để mua một bộ Thiết bị nhà tắm nhà vệ  sinh cao cấp có phải là một sự phung phí?

Thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp có phung phí?

Câu trả lời là HOÀN TOÀN KHÔNG. Trên tất cả các khía cạnh: thẩm mỹ, sức khỏe, chất lượng, độ bền, sự tiện dụng, công nghệ hiện đại, cảm giác sang trọng đầy thỏa mãn và cả thời gian sử dụng dài lâu. Tất cả đều vượt trội ở các thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp. 

Đầu tư cho thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp chỉ có lời chứ không lỗ.

[Xem thêm Vì sao nên chọn mua thiết bị vệ sinh cao cấp cho nhà vệ sinh hiện đại]

1/ Thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp có tính thẩm mỹ cao

Hiển nhiên những thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp đều đã được nghiên cứu rất kỹ trước khi sản xuất mang ra thị trường. Các nhà thiết kế đã cập nhật các tiêu chuẩn cao nhất và phong cách, xu hướng thiết kế hiện đại để đúc kết thành các sản phẩm đẹp mắt, đúng tiêu chí của thời đại và còn có giá trị lâu dài hàng chục năm sau. Nên thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên không cần phải bàn.

Home Of The Day: Ultra-Luxury Living At Miami Beach's Monad Terrace

Có nên mua thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp, nên và rất nên, đây là một đầu tư hoàn toàn xứng đáng

2/ Sức khỏe là thứ nên đầu tư lâu dài mạnh tay

Dùng thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp luôn tốt hơn cho sức khỏe. Chỗ ngồi tiện dụng, dùng thoải mái, có thêm nhiều tiện ích thực dụng, luôn nâng đỡ cơ thể chắc chắn và tốt hơn, phù hợp với mọi dáng người, mọi tư thế dùng. Đây là các yếu tố mà một thiết bị vệ sinh bình thường không có được.

Nhất là xét tới bảo vệ sức khỏe lâu dài trong nhiều năm. Mà đầu tư cho sức khỏe chưa bao giờ là mục đầu tư lỗ, chỉ toàn lời.

3/ Có nên mua thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp? Vì Chất lượng và độ bền hoàn hảo, hãy làm việc này

Lựa chọn các thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp không chỉ là vấn đề về đẹp hay thương hiệu đẳng cấp mà còn là về chất lượng và độ bền. Những sản phẩm bình thường nếu chỉ có tuổi thọ vài năm hoặc bảo hành vài năm, thì ngược lại, các Thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp có tuổi thọ hàng chục năm và bảo hành lâu hơn gấp nhiều lần. Ví dụ cụ thể là các bồn tắm thép tráng men Kaldewei có bảo hành tới 30 chục năm và thời gian dùng lên tới nhiều chục năm nữa.

[Xem thêmThiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp: Đầu tư thêm một chút mà lợi ích hơn hẳn nhiều lần]

Xét ở hiện tại, có thể số tiền bạn đang dùng để đầu tư nhiều hơn so với các sản phẩm bình thường nhưng lâu dài, chi phí bỏ ra để thay mới, tu sửa, hoặc trùng tu tính ra còn có thể nhiều hơn. Chưa kể tổn hại về mặt tinh thần: lo lắng, bực dọc, khó chịu, và mất lòng tin. Những thứ này là chi phí vô hình mà bạn không thể đong đếm được. Vì vậy mua thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp có phung phí? Câu trả lời này chắc mọi người đều tự nhận ra khi nghĩ tới các lợi ích lâu dài này.

2191 Regents Boulevard, West Palm Beach, FL 33409 | Compass

4/ Công nghệ hiện đại và sự tiện dụng

Thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp luôn được tích hợp các công nghệ hiện đại, giúp sự tiện dụng, đẳng cấp và nhiều lợi ích hiển hiện khác vượt bậc hẳn so với các thiết bị bình thường. Như bồn tắm cao cấp có thể có thêm công nghệ tạo bọt nước, công nghệ tự diệt khuẩn, tự làm sạch, kháng hóa chất, chống nóng. Còn bồn cầu cao cấp tùy theo loại có thể tạo ra các xoáy nước đặc biệt giúp xóa sạch các vết bẩn khó bám, khả năng tự diệt khuẩn, tiết kiệm nước, hãm thanh và chống văng… 

Những công nghệ này bạn sẽ không thấy được sự khác biệt trừ phi trực tiếp sử dụng. Đó cũng là giá trị vô giá của các thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp.

2929 Laredo Drive, Rocklin, CA 95765 | Compass

5/ Cảm giác sang trọng đầy thỏa mãn

Sự hiện diện của các thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp sẽ mang lại cảm giác sang trọng khó tả thành lời cho phòng tắm của bạn. Một phần chúng sẽ là động lực để bạn luôn giữ cho nhà tắm của mình chỉn chu nhất có thể, một phần mang lại cảm giác đẳng cấp từ chính thiết kế hoàn hảo, chất liệu tuyển chọn cao cấp của của chúng. Nhưng sản phẩm thông thường cũng không làm được điều này.

Hơn cả số tiền bạn bỏ ra, những giá trị này cũng là thứ vô hình nhưng vô cùng thực, hoàn toàn có thể cảm nhận được, và không thể đo bằng tiền. Bạn biết đấy, nhiều khi không hẳn có nhiều tiền đã là sang trọng, mà phải nhiều tiền và dùng đúng cách đúng chỗ.

Để kết luận cho việc mua dùng một bộ thiết bị nhà tắm vệ sinh cao cấp là phung phí. Câu trả lời từ đầu đến cuối chỉ có một. ĐẦU TƯ BAN ĐẦU NHƯNG TIẾT KIỆM VỀ SAU. Vì tất cả những lý do trên, Thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp rất đáng để bạn ưu tiên hàng đầu cho phòng tắm đẳng cấp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.