Tin tức

Thiết bị nhà tắm cao cấp vì sao nên chọn các kiểu dáng tối giản không cầu kỳ

Ngày càng có nhiều ngôi nhà chuộng phong cách tối giản. Bởi lẽ cuộc sống đã có quá nhiều bận rộn lo toan. Nhiều thứ phức tạp đang vây lấy chúng ta. Khi trở về một ngôi nhà đơn giản, thanh tao, không phải lòng sẽ thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn nhiều sao?

Là một phần trong các ngôi nhà tối giản, phòng tắm cũng có cùng phong cách. Để tạo nên các phòng tắm phong cách sang trọng, hiện đại và tối giản này, chúng ta cần bắt đầu với những thiết bị nhà tắm cao cấp có kiểu dáng tối giản với chất lượng và tính năng hiện đại đến từ bên trong.

Thiết bị nhà tắm thay vì chọn các kiểu dáng cầu kỳ phức tạp thì bạn nên thật sự chú trọng vào chất liệu và tính năng. Và đây là các lý do:

1/ Kiểu dáng tối giản sẽ làm bật lên được sự tinh tế của phong cach nhà tắm

Nếu phòng tắm của bạn chìm trong những thiết bị có đường nét phức tạp, rối rắm thì sự tinh tế của phong cách thiết kế không thể nào nổi bật lên được. Chỉ có trên một nền tối giản, tone màu trung tính và nhẹ nhõm, toàn bộ cái đẹp của gian phòng tắm mới có dịp bộc lộ thẩm mỹ cá tính của mình.

How to Design a Refined, Minimalist Bathroom

2/ Thiết kế tối giản làm bạn tập trung vào việc tận hưởng các tính năng của thiết bị

Mỗi thiết bị nhà tắm cao cấp sẽ luôn có những tính năng độc đáo hiện đại riêng. Thiết kế đơn giản bên ngoài sẽ toát lên được chức năng xuất sắc bên trong. Người dùng vì thế cũng sẽ tập trung hơn vào việc trải nghiệm các tính năng này mà không bị phân tâm bởi các đường nét cầu kỳ bên ngoài.

3/ Thiết bị tối giản sẽ dễ hòa hợp với bất kỳ phong cách nhà tắm nào

Một thiết bị nhà tắm cao cấp được thiết kế tối giản sẽ dễ dàng hòa hợp với mọi phong cách nhà tắm. Kể cả đó là phong cách hiện đại hay cổ điển, màu sắc hay đơn sắc, không gian nhỏ hay không gian lớn. Tất cả đều bị chinh phục bởi những thiết bị nhà tắm cao cấp nhưng tối giản này.

Minimalist bathrooms—putting the clean into clean lines

4/ Thiết bị tối giản sẽ giúp nhà tắm trở nên sang trọng hơn

Thiết bị tối giản giúp nhà tắm trông rộng rãi và dễ có cảm giác sang trọng hơn. Các đường nét phức tạp chỉ làm hỏng đi sự thanh tao vốn có của một nhà tắm cao cấp. 

Các thiết bị cao cấp tối giản này luôn có chất lượng sang trọng, với độ bóng tự nhiên từ những thành phần được chọn lọc và tinh chế khắt khe. Đây cũng là một phần đóng góp lớn trong việc tạo nên sự sang trọng cho một phòng tắm hiện đại.

5/ Thiết bị tối giản cũng giúp quá trình tắm rửa vệ sinh diễn ra an toàn hơn

Chọn các thiết bị tối nhà tắm cao cấp tối giản sẽ giúp quá trình dùng các thiết bị này diễn ra an toàn hơn. Không có các chi tiết cồng kềnh, rườm rà gây vướng víu, tay bạn chạm vào đúng chỗ cần cầm nắm, chân chạm đúng nơi vững vàng, lưng tựa vào thành bồn tắm êm ái, tay dịu dàng lướt qua làn nước trong bồn rửa… Không có chi tiết thừa, không có các điểm nhô ra bất thường làm vướng bận hoặc móc vào cơ thể, quần áo. Từ đó hạn chế tối đa các rủi ro trượt, ngã, móc vướng khi tắm rửa vệ sinh trong phòng tắm.

Bathroom design tips for a minimalist style bathroom renovation — Jenny  Chohan Interiors

Vì 5 lợi ích lớn này mà khi chọn các thiết bị nhà tắm, đặc biệt thiết bị nhà tắm cao cấp, nên chọn các thiết kế tối giản, cả về màu sắc lẫn kết cấu và hình dáng trong ngoài. Nên đề cao yếu tố Chất lượng, Chất liệu và Tính năng hơn là các kiểu dáng rườm rà nhiều chi tiết. Càng đơn giản càng tinh tế. Tối giản là cả một nghệ thuật.

[Xem thêm Thiết kế nhà tắm sang trọng, không chỉ đắp thật nhiều vật liệu đắt tiền vào là được]

Bright spacious bathroom: minimalism + art deco | Ceramika Paradyz

TẠI VIỆT NAM CÓ THỂ MUA THIẾT BỊ NHÀ TẮM NHÀ VỆ SINH CAO CẤP THEO BỘ TẠI ĐÂU?

Bạn có thể tìm thấy các Bộ sưu tập thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới tại showroom PORCES VIETNAM. Porces là nhà phân phối thiết bị nhà tắm vệ sinh cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới như GEBERIT, KALDEWEI và GRAFF. Không chỉ mang tới các sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng, thông qua Porces, bạn còn có được những dịch vụ ưu việt, cam kết cao và nhiều hỗ trợ hơn so với đối thủ cạnh tranh, bao gồm điều khoản giao hàng linh hoạt, nhanh chóng, dịch vụ sau bán hàng tùy chỉnh và đảm bảo chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.