Tin tức

Các dòng sản phẩm của thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp Kaldewei

Nếu đặt tiêu chí đầu tiên cho bộ Thiết bị nhà tắm cao cấp chính là chọn được thương hiệu phù hợp, chất lượng và đáng tin cậy thì Kaldewei nên nằm trong top đầu các lựa chọn của bạn. 

Kaldewei (Đức) nổi tiếng khắp châu Âu và trên toàn thế giới với các sản phẩm bồn tắm, khay tắm và lavabo được làm từ chất liệu THÉP TRÁNG MEN bền bỉ có thời gian bảo hành cao nhất lên tới 30 năm. Kaldewei cũng là thương hiệu thiết bị nhà tắm duy nhất trên thế giới tự có cho mình Nhà máy luyện kim chất lượng cao. Mọi quy trình chế tạo, sản xuất các sản phẩm Kaldewei khép kín và đạt chuẩn quốc tế. 

Từ chất liệu Thép tráng men độc đáo duy nhất, Kaldewei đã làm ra hàng loạt các Thiết bị nhà tắm cao cấp ấn tượng, xuất khẩu và được tin dùng tại nhiều nước trên thế giới. 

Tìm hiểu về thương hiệu KALDEWEI và chất liệu THÉP TRÁNG MEN độc đáo trên các thiết bị nhà tắm cao cấp Kaldewei

Các dòng sản phẩm của thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp Kaldewei

1/ Chậu rửa Lavabo Kaldewei

Các chậu rửa Kaldewei bằng Thép tráng men bền vững cùng hình dáng hấp dẫn hiện đại sẽ là một phần không thể thiếu trong không gian nhà tắm sang trọng mà bạn đang muốn hướng tới.

PURO WALL-HUNG WASHBASIN | KALDEWEI

Chậu rửa Lavabo, một trong Các dòng sản phẩm của thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp Kaldewei

2/ Bồn tắm Kaldewei

Các dòng bồn tắm Kaldewei có các tính năng và đặc điểm khác nhau, nhưng đều cùng mục tiêu biến phòng tắm thành nơi thư giãn chất lượng cao. Thiết kế thanh lịch, chất liệu vượt thời gian của chúng sẽ khiến phòng tắm của bạn thật sự khác biệt và đẳng cấp.

Kaldewei Saniform Plus & Saniform Plus Star rectangular bath, built-in  white - 112600010001 | REUTER

Bồn tắm thép tráng men, một trong Các dòng sản phẩm của thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp Kaldewei

3/ Khay tắm Kaldewei

Khay tắm Kaldewei cũng được làm từ chất Thép tráng men, chịu lực tốt, bền bỉ với thời gian. Dù bạn đang tìm khay tắm vuông, chữ nhật hay khay tắm góc, độ dày lý tưởng và chất liệu bền bỉ của chúng sẽ khiến không gian tắm của bạn thêm lý tưởng, tiện dụng và sang trọng.

Showers | KALDEWEI

[Xem thêm Thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp góp phần nâng cao Chất lượng cuộc sống]

Để các thiết bị nhà tắm cao cấp tương thích với nhau hoàn toàn về chất liệu, màu sắc, phong cách thiết kế và các công nghệ hiện đại, tốt nhất nên chọn của cùng một thương hiệu. Và hiện tại Kaldewei là một trong số hiếm các thương hiệu có khả năng bao quát hết tất cả mọi nhu cầu Thiết bị nhà tắm cao cấp. Đây là lựa chọn tối ưu cho căn nhà hiện đại đẳng cấp của bạn.

Chỉ ba dòng sản phẩm chính này liệu có mang lại phong cách riêng cho các nhà tắm thượng lưu?

Phòng tắm tuy còn nhiều dụng cụ khác nữa. Nhưng nói về tác dụng chính và đủ sức gánh vác cho tầm vóc của một nhà tắm thượng lưu thì ba thiết bị trên là chủ đạo. 

Với bồn tắm Kaldewei. Điểm nhấn của một phòng tắm chính là đây, chính là thứ gọi là “con voi trong căn phòng”, là nơi mọi tập trung đổ dồn vào từ ấn tượng đầu tiên, và cũng nơi bạn ngâm mình trong làn nước mát mỗi ngày, thư giãn và rũ bỏ mọi lo phiền bên ngoài.

Focus on: Kaldewei - Environmentally Friendly Bathroom Products - Bathroom  Ideas

Với chậu rửa lavabo Kaldewei. Nơi bạn rửa mặt, rửa tay rất nhiều lần trong ngày. Một dáng vẻ thanh lịch, cùng khả năng đặc biệt đến từ chất liệu thép tráng men sẽ khiến góc phòng tắm của bạn bừng sáng.

Với khay tắm Kaldewei. Chỗ đứng vững chãi cho đôi chân khi tắm dưới vòi sen, với chất liệu thép tráng men vững vàng, bền bỉ cùng năm tháng, chịu lực cao, không bị nóng, không ảnh hưởng bởi hóa chất, sẽ là một điểm nhấn thứ ba đáng giá cho phòng tắm.

Chi ba là đã đủ. Đó cũng chính là lý do Kaldewei chủ yếu tập trung vào ba dòng thiết bị nhà tắm cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.