Tin tức

Làm sao để chi tiêu ngân sách cải tạo phòng tắm một cách thông minh?

Làm sao để chi tiêu ngân sách cải tạo phòng tắm một cách thông minh? Đây là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu, thậm chí cả khi bạn đã chuẩn bị Tâm lý kỹ trước khi quyết định cải tạo phòng tắm.

Nhưng bạn có biết: Bí quyết chi tiêu ngân sách thông minh cho việc cải tạo phòng tắm, bất ngờ, lại đến từ những điều căn bản nhất:

1/ Biết rõ mình muốn cải tạo phòng tắm tới mức độ nào?

Chỉ đổi sang các Thiết bị nhà tắm cao cấp, hay thay đổi hạ tầng nhà tắm, hay sửa hết xây lại toàn bộ). Bạn cần tự mình xác định rõ mục tiêu cuối cùng muốn có sau khi cải tạo xong phòng tắm. Bạn muốn có một diện mạo mới hoàn toàn hay chỉ tu sửa lại để phù hợp hơn, hiện đại, mới mẻ hơn so với những gì đang có.

Có mục tiêu rõ ràng giúp bạn chi tiêu tốt hơn, không sa vào các tiểu tiết không cần thiết. Đây là tiêu chí đầu tiên cho mọi bước về sau đi đúng hướng.

Bathroom Renovation And Remodeling Ideas For 2022 || Reca Blog

Biết rõ mục tiêu là cách đầu tiên để chi tiêu ngân sách cải tạo phòng tắm một cách thông minh

2/ Chi tiêu có ưu tiên

Luôn có những phần quan trọng và ít quan trọng hơn trong không gian phòng tắm. Bạn nên đầu tư vào hệ thống thoát nước, điện âm tường, gạch nền, Thiết bị nhà tắm cao cấp. Sau đó hẵng tới các chi tiết còn lại liên quan tới trang trí, kệ chứa các thứ…

Ưu tiên này từ đâu ra? Từ Mục tiêu bạn vừa xác định ở trên. Các đầu mục công việc cần thay đổi, cải tạo từ đó ra. Có thêm sự tư vấn từ nhà thầu, bạn sẽ xếp được thứ tự ưu tiên để chi tiêu thỏa đáng hơn.

Lập thứ tự ưu tiên cũng lá cách gián tiếp giúp bạn quản lý tiến độ thi công và thành quả các mục nhỏ trong quá trình cải tạo phòng tắm. Ít nhất bạn biết được chuyện gì đang diễn ra hoặc ai đang làm tới đâu trong khâu của họ.

What Is The Difference Between A Bathroom Remodel And Renovation? | My  Decorative

3/ Tối giản, ít mà đáng

Nguyên tắc chi tiêu này chưa bao giờ sai trong làm nhà nói chung và cải tạo phòng tắm nói riêng. Tối giản sẽ cho bạn cái nhìn thoáng đãng hơn, tập trung hơn để có ưu tiên đúng. Đầu tư vào ít khía cạnh, nhưng cái nào đáng cái đó, không vung tiền khắp nơi. Bạn sẽ có được một phòng tắm tối giản, hiện đại và ấn tượng đấy.

Tối giản không chỉ là cách để bạn chi tiêu thông minh hơn khi cải tạo phòng tắm mà còn là xu hướng của thời đại. Mọi thứ tối giản, tinh giản để bộc lộ được phong cách, gu thẩm mỹ và khả năng sắp xếp, các tính năng hiện đại của phòng tắm cũng được tôn vinh hơn. Đó chẳng phải là mục tiêu chúng ta muốn hướng đến khi quyết định cải tạo nhà tắm sao?

How Much Does a Bathroom Remodel Cost? | House Method

4/ Chọn nơi thiết kế, thi công chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Họ sẽ là người có thể đưa ra cho bạn một thiết kế đúng chuẩn, khả thi, khả dụng và cũng là người thực hiện ý tưởng đó thành hiện thực, từ phần nền tảng tới phần Thiết bị [icon mũi tên] Bạn bớt được nhiều mối lo, tiền dùng vào chỗ chính đáng. Quan trọng, quá trình dùng sau này không phải lo nghĩ gì về độ bền, chất lượng cũng như tính tiện dụng

AI CÓ THỂ GIÚP BẠN CẢI TẠO PHÒNG TẮM THÔNG MINH?

Nếu vẫn còn đang chưa định hình được sẽ bắt đầu từ đâu, nên làm gì, cứ tìm đến GIAHU CORP. Tại đây chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, thi công và cung ứng các Thiết bị nhà tắm cao cấp. Chỉ cần chia sẻ ỷ thích của bạn, việc còn lại cứ giao hết cho chúng tôi.

Còn nếu đang có ý định đầu tư vào các Thiết bị nhà tắm cao cấp để cải tạo phòng tắm, bạn có thể đến với PORCES, thương hiệu con thuộc GIA HU CORP. Porces là nhà phân phối thiết bị nhà tắm vệ sinh cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới như GEBERIT, KALDEWEI và GRAFF với chất lượng và thiết kế chuẩn quốc tế, được ưa chuộng bởi các công trình đẳng cấp.

Home - Porces

No photo description available.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.