Tin tức

Bạn đã biết các cách tạo động lực thư giãn trong phòng tắm mỗi ngày

Bạn đã bao giờ bận rộn tới mức tưởng chừng không có cả thời gian để tắm, dẫu luôn biết tắm đúng giờ, đúng cách sẽ giúp thanh lọc cơ thể và tâm trí sau một ngày chăm chỉ. Lúc đó hẳn chỉ có một phòng tắm tinh tươm với bồn tắm thanh mát đang chờ mới mang tới đủ động lực?

Tạo động lực thư giãn trong phòng tắm mỗi ngày không chỉ đơn thuần giúp bạn năng tắm gội hơn, mà còn mang tới nhiều động lực và nguồn năng lượng vô hình để tái tạo cơ thể và tinh thần sau một ngày dài lăn xả ngoài xã hội. Có thể bạn không cho việc tắm mỗi ngày, rồi dành thời gian thư giãn một mình một cõi trong nhà tắm là quan trọng. Nhưng hãy thử bận rộn trong một tuần, một tháng mà không hưởng thụ những thú vui nhẹ nhàng thanhh tao trong nhà tắm xem, bạn sẽ thấy rất tù túng và ức chế. Thật ra thứ bạn cần đôi khi chỉ là một chút động lực để bước vào phòng tắm thôi, chỉ 10p hoặc nửa tiếng mỗi ngày, bạn sẽ thấy chất lượng cuộc sống của mình tăng lên đáng kể đấy.

Top Tips | Bathroom Design | Recreating Spa Bathrooms at Home

Rũ bỏ bộ quần áo mệt nhoài, choàng nhẹ chiếc khăn, bước chân vào phòng tắm ấm áp của ngôi nhà, tay chạm vào bồn tắm mát lành, làn nước trong veo mùi hương thoảng nhẹ đang chờ. Chỉ cần làm xong những bước này, nỗi ngại ngần tan biến, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thời gian dành cho việc thư giãn tắm táp trong ngày là hoàn toàn xứng đáng. Tái tạo năng lượng, tỉnh táo tinh thần, thư giãn cơ thể không phải là những thứ bạn đang thật sự cần nhất khi bận rộn sao?

Động lực thư giãn trong phòng tắm mỗi ngày đến từ chính những thiết bị nhà tắm cao cấp

Trong tất cả những lý do, điều gì khiến bạn muốn tiến tới phòng tắm và trút bỏ mọi lo âu trong làn nước mát nhất? Một phòng tắm xinh đẹp, mùi hương yêu thích hay chiếc bồn tắm mát mắt, sang trọng, mịn màng? Dù đó là gì, một trong các động lực lớn nhất chắc chắn phải là một chiếc bồn tắm như ý sẵn sàng chờ bạn ngả lưng thư giãn. 

[Xem thêm Tự do từ chính góc phòng tắm tiện nghi tại nhà]

Hãy bắt đầu để tâm tới sức khỏe và tâm trạng của mình nhiều hơn bằng cách đầu tư lắp đặt một Bồn tắm cao cấp trong ngôi nhà đi về mỗi ngày của mình. Như một phép lạ, bạn sẽ thấy mình hân hoan với việc tắm rửa thư giãn hơn hẳn trước giờ đấy.

Breathtaking bathroom ideas (will you make a colour splash?) | Wallpaper*

Động lực thư giãn trong phòng tắm mỗi ngày đến từ chính những thiết bị nhà tắm cao cấp

Động lực thứ hai: không gian thoải mái như ý, đúng gu thẩm mỹ

Xây dựng và thiết kế một không gian nhà tắm đúng ý, đúng nhu cầu thẩm mỹ sẽ luôn mang tới cho bạn tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Không nói quá khi cảm giác đó giống như tìm về được một người tâm giao tri kỷ. Đã là bạn tri kỷ thì dù bận cách mấy cũng không nề hà muốn gặp mặt.

Nhà tắm tạo được sự thoải mái khi bước chân vào còn phải là nơi luôn sạch sẽ, thoáng đãng và có cửa sổ đón ánh nắng, tinh tươm thơm tho, và không vết bẩn. Mọi thứ đều như mới sẽ làm làm bạn thấy yêu đời và thoải mái hơn rất nhiều. Sẵn sàng cho những giờ phút thoải mái bên làn nước mát.

Member News • Hotel Designs

Màu gì cũng được, phong cách gì cũng được, quan trọng là hợp gu và đúng thẩm mỹ cá nhân

Động lực thứ ba: Có mùi hương, có ánh đèn dìu dặt, bài nhạc nồng và quyển truyện hay

Tất cả những thứ này bạn nghĩ chỉ có trong phim? Thưa không, hoàn toàn bạn có thể tạo cho mình một không gian lý tưởng thế này ở ngay đời thật, trong chính gian nhà hiện đại của mình. Phòng tắm khi không đơn thuần là nơi tắm táp gột rửa mà biến thành một chốn thư giãn cuối ngày, có lẽ chỉ cần nghĩ tới vậy đã khiến bạn muốn nhanh chân bước vào bậc cửa và thả mình vào không gian mát mẻ đó rồi.

Bathroom Ideas: How to Create a Luxurious Home Spa Experience | Tatler Asia

Hãy biến nhà tắm thành chốn thư giãn làm dịu tâm trí mỗi ngày. Đây cũng chính là Động lực thư giãn trong phòng tắm mỗi ngày của bạn

Chọn một đĩa nhạc hay, nhấp một chút rượu, đọc vài trang sách nhẹ nhàng thư thả tâm trí, bật thêm đèn vàng hoặc nến, bật máy xông tinh dầu. Bạn đang thắp sáng tâm trí và khơi nguồn năng lượng cho chính bản thân mình đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.