Tin tức

Các đặc điểm thường thấy ở một phòng tắm sang trọng phong cách hiện đại

Mỗi người có lựa chọn phong cách thiết kế riêng cho phòng tắm. Nếu bạn chọn phong cách hiện đại cho phòng tắm sang trọng vượt thời gian của mình thì cần ghi nhớ các đặc điểm nổi bật sau. 

[Xem thêm Phòng tắm sang trọng vượt thời gian, vì sao cần và làm thế nào để tạo được?]

Khi tiến hành thiết kế, xây dựng và lựa chọn Thiết bị nhà tắm cao cấp cần lưu tâm và chọn men theo các đặc tính này, thành phẩm phòng tắm làm ra sẽ có được tố chất của một phòng tắm sang trọng hiện đại đúng chuẩn.

14 Ideas for Modern-Style Bathrooms

Phòng tắm sang trọng phong cách hiện đại thường đề cao nét đẹp của sự đơn giản và chất liệu sang trọng, có độ bóng tinh tế cùng những đường nét dứt khoát, dù cong hay thẳng thì đều rõ ràng, khúc chiết và ít chi tiết rườm rà. Dưới đây là một vài gợi ý chi tiết:

1. Phòng tắm hiện đại cần có thiết bị nhà tắm cao cấp làm từ các chất liệu cao cấp

Đặc trưng của phòng tắm sang trọng phong cách hiện đại là sự tối giản. Cách dễ nhất để tạo ra sự tối giản đúng mực, đúng chất là dùng các Thiết bị nhà tắm cao cấp hiện đại với các thiết kế đơn giản, chất liệu sang trọng, bền vững.

Hình khối đặc trưng tinh xảo của các thiết bị này sẽ khiến không gian nhà tắm nhìn gọn gàng, tinh tươm và rộng rãi hơn.

10 modern bathroom ideas to get inspired from | Housing News

2. Phòng tắm sang trọng hiện đại thường dùng các gam màu trung tính

Sự tối giản của các phòng tắm sang trọng hiện đại một lần nữa được thể hiện qua việc lựa chọn gam màu trung tính. Đó là những tone màu vượt thời gian, có khả năng phối hợp với bất kỳ màu sắc điểm nhấn nào khác. Bản thân chúng thôi đã đủ tạo nên sự thanh lịch và sang trọng cần thiết cho phòng tắm của bạn. Các tone màu này gồm Trắng, Xám đậm nhat, nâu nhạt, đen, chất liệu gỗ và các loại gạch vân đá.

3. Chọn loại gạch lát màu tối cho nền phòng tắm

Các tone sáng như trắng, màu be, màu xám nhạt thường được sử dụng trong không gian phòng tắm hiện đại, tạo cảm giác thoáng đãng, thoải mái. Nhưng vì trắng sáng nên sẽ không tạo được điểm nhấn trong tổng thể. Các thiết kế phòng tắm sang trọng phong cách hiện đại vì vậy thường dùng nền gạch màu tối hơn. Vừa để tạo cân bằng cho cục diện, vừa sạch sẽ và có cảm giác mạnh mẽ hơn.

3D model scene modern bathroom interior - TurboSquid 1220323

4. Chú trọng ánh sáng trời và ánh sáng đèn

Nếu phòng tắm có cửa sổ nhìn ra trời lấy được ánh sáng tự nhiên thì quả là lý tưởng. Nên tận dụng tối đa các không gian này. Nhưng nếu phòng tắm của bạn không có được nguồn sáng tự nhiên, thì việc dùng các ánh sáng đèn hợp lý cũng sẽ mang đến cảm giác sang trọng, hiện đại. 

Đèn huỳnh quang và đèn led là 2 loại đèn có độ sáng trắng tự nhiên hợp lý để sử dụng trang trí trong phòng tắm. Việc lắp đèn trang trí xung quanh tủ trang điểm hay xung quanh phòng tắm có tác dụng dẫn đường, giúp bạn định hướng được không gian trong phòng tắm hiện đại và căn phòng sẽ trông rộng hơn.

modern single Sink Vanity factory China

5. Tối thiểu các vật dụng trang trí

Với phong cách phòng tắm sang trọng hiện đại, các vật dụng không phải thiết bị nhà tắm cần được tối giản tối đa. Và cần chọn các vật dụng này có màu sắc tương đồng về màu sắc, đường nét và phong cách thiết kế chung của các phòng tắm.

6. Tận dụng các góc cạnh có sẵn trong không gian nhà tắm

Góc vuông, góc tam giác, góc bầu… tận dụng tất cả các góc cạnh này và đưa vào đây những thiết bị nhà tắm có hình dáng phù hợp. Các chi tiết này vừa làm tôn lên được góc cạnh tinh tế của layout nhà tắm, vừa góp phần tiết kiệm không gian thông minh.

Modern Bathroom Collections

7. Dùng chất liệu kiếng cường lực

Ngăn phòng tắm với không gian rửa mặt trang điểm bên ngoài. Chất liệu kiếng cường lực với vẻ đẹp chắc chắn và trong suốt của mình sẽ khiến phòng tắm của bạn có cảm giác rộng ra, hiện đại hơn, nhìn như tái hiện sự bóng bẩy của các tòa nhà cao tầng hiện đại.

TẠI VIỆT NAM CÓ THỂ MUA THIẾT BỊ NHÀ TẮM NHÀ VỆ SINH CAO CẤP THEO BỘ TẠI ĐÂU?

Bạn có thể tìm thấy các Bộ sưu tập thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới tại showroom PORCES VIETNAM. Porces là nhà phân phối thiết bị nhà tắm vệ sinh cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới như GEBERIT, KALDEWEI và GRAFF. Không chỉ mang tới các sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng, thông qua Porces, bạn còn có được những dịch vụ ưu việt, cam kết cao và nhiều hỗ trợ hơn so với đối thủ cạnh tranh, bao gồm điều khoản giao hàng linh hoạt, nhanh chóng, dịch vụ sau bán hàng tùy chỉnh và đảm bảo chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.