Tin tức

Bạn đã biết để làm ra một sản phẩm bồn tắm Thép tráng men cao cấp của thương hiệu Kaldewei đã đi qua những quy trình nào?

Tiêu chí đầu tiên khi tìm mua một Thiết bị nhà tắm cao cấp chính là chọn được thương hiệu phù hợp, chất lượng và đáng tin cậy. Niềm tin thương hiệu được xây dựng không chỉ từ kinh nghiệm lâu đời, bề dày kinh nghiệm mà còn đến từ quy trình sản xuất quy mô đạt chuẩn. Xét về khía cạnh này thì bồn tắm Thép tráng men cao cấp của thương hiệu Kaldewei chắc chắn nên là lựa chọn đầu tiên. 

Xem thêm Lý do nên chọn Thiết bị nhà tắm cao cấp Kaldewei

Kaldewei nổi tiếng khắp châu Âu và trên toàn thế giới với các sản phẩm bồn tắm, nền vòi sen và lavabo được làm từ chất liệu Thép tráng men bền bỉ có thời gian bảo hành cao nhất lên tới 30 năm. Với số lượng hàng chục triệu bồn tắm được xuất xưởng mỗi ngày cho thị trường toàn cầu, 100 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị nhà tắm… Những con số này vốn đã đủ để nói tới danh tiếng và chất lượng cao của thương hiệu Kaldewei. Nhưng để mục kích rõ hơn, mời bạn cùng đi tham khảo Quy trình làm ra các sản phẩm Nhà tắm cao cấp THÉP TRÁNG MEN ĐỘC ĐÁO của thương hiệu Kaldewei.

A material with future: KALDEWEI

Bồn tắm Thép tráng men cao cấp của thương hiệu Kaldewei đi qua quy trình sản xuất công nghệ cao, công phu và phức tạp

Kaldewei là thương hiệu bồn tắm cao cấp duy nhất trên thế giới tự có cho mình Nhà máy luyện kim chất lượng cao. Kaldewei cũng tự mình chiết xuất những tinh thể men chắt lọc tinh khiết nhất bên trong nhà máy. Và phần còn lại quan trọng: Tráng men, cũng được diễn ra, nơi một khu vực khác, thuộc phạm vi rộng lớn của nhà máy. MỌI QUY TRÌNH CHẾ TẠO, SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM KALDEWEI KHÉP KÍN VÀ CHUẨN MỰC. Vì vậy có khả năng tự hoàn tất mọi quy trình luyện kim và tráng men để tạo ra chất liệu Thép tráng men độc quyền của mình.

Here is why enamelled steel bathroom furniture is better than ceramic

Toàn bộ Quy trình sản xuất, chế tác các sản phẩm nhà tắm cao cấp chất liệu Thép tráng men tại nhà máy Kaldewei nhìn chung có thể chia thành các bước sau:

Để tạo ra bồn tắm Thép tráng men cao cấp của thương hiệu Kaldewei, đầu tiên hãng đã Làm ra lớp men tinh túy với độ sáng bóng không tì vết

Thủy tinh nóng chảy phát sáng ở nhiệt độ 1.300 độ C để chiết xuất ra các tinh thể chắt lọc nhất.  Bước tráng men bắt đầu tiến hành khi đã thu được các tinh thể thủy tinh sáng bóng bậc nhất. Đó gọi là men. 

Franz KALDEWEI GmbH & Co. KG: TYPO3 the Open Source Enterprise CMS

Một lớp men đạt chuẩn khi đạt được độ bền bỉ, vững chắc qua hàng chục năm, độ bóng hoàn hảo, không để lại vết ố, không ảnh hưởng bởi hóa chất và dễ vệ sinh lau chùi. Từ phía nhà sản xuất men tuyệt đối còn phải lên màu hoàn hảo, dù đó là màu pastel hay một sắc màu tươi tắn rực rỡ đậm đà hơn.

Tại nhà máy luyện kim Kaldewei

Cùng lúc đó nhà máy luyện kim đã làm ra hàng trăm tấn thép chất lượng cao, không gỉ và bền chắc nhất thế giới, trữ kho đúng tiêu chuẩn châu Âu nghiêm ngặt và chờ để được phủ lớp men tinh khiết bên ngoài. 

A material with future: KALDEWEI

Quá trình tráng men, hoàn chỉnh sản phẩm Thép tráng men

Toàn bộ dây chuyền sản xuất, tráng men tiếp theo đó diễn ra trong nhà máy với hoạt động của các dây chuyền công nghệ cao, dãy robot hiện đại và được giám sát từng chi tiết bởi đội ngũ công nhân, giám sát viên trong xưởng. 

Kết cấu bồn tắm thép sau khi hoàn tất, sẽ được vệ sinh và tẩy rửa để có bề mặt trơn láng, phẳng phiu nhất. Sau đó các bồn tắm thép sẽ được mang đi tráng men lớp đầu tiên để tạo độ linh hoạt và bám chắc giữa các chất liệu.

KALDEWEI

Bán thành phẩm mang đi nung để các chất liệu thật sự hòa làm một, không thể tách rời. Cuối cùng nhiều lớp men sẽ được bồi đắp bên ngoài để tạo nên tổng thể bồn tắm không thể bào mòn theo thời gian và có được màu sắc bền chắc vĩnh viễn, dù đó là trắng hay muôn màu sắc khác. Lần nữa là khâu vệ sinh, phun xịt rửa công nghệ cao để làm sạch toàn bộ thành phẩm.

Tinh chỉnh, kiểm tra chất lượng, đóng gói, vận chuyển thành phẩm

Tiếp theo, từng sản phẩm một sẽ được kiểm tra chi tiết bởi các chuyên gia lành nghề cùng các thiết bị đánh giá trực quan, tiên tiến để đảm bảo chất lượng ổn định, đúng chuẩn trong ngoài lên tới nhiều chục năm.

Kaldewei - Bathroom Review

Các bồn tắm Thép tráng men cao cấp của thương hiệu Kaldewei đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng và độ bền

Song song với toàn bộ quy trình sản xuất luôn có Hệ thống phòng Lab in-house theo dõi chặt chẽ chất lượng từng công đoạn và kiểm tra thành phẩm thô ở mỗi bước.

Quá trình tinh chỉnh lại lần cuối trước khi ra thành phẩm được hoàn tất bởi các nghệ nhân tay nghề cao. Thép tráng men là một vòng lặp nhịp nhàng giữa công nghệ, cơ khí, máy móc và cả nghệ thuật thủ công đỉnh cao của con người. 

A material with future: KALDEWEI

Thành phẩm bồn tắm, labavo, nền vòi hoa sen thép tráng men được đóng gói, vận chuyển và lan tỏa đi khắp nơi trên thế giới với quy trình logistic đạt chuẩn quốc tế về an toàn, chống va chạm, giảm chấn và nhiều yếu tố khác. Đảm bảo khi đến tay người dùng, mỗi sản phẩm đều hoàn chỉnh, không tì vết và không bị ảnh hưởng bởi quá trình vận chuyển.

Two value creators in full swing

Quy trình sản xuất cam kết cho ra hơn 10,000 sản phẩm bồn tắm, lavabo và nền vòi sen thép tráng men mỗi ngày. 

Mời bạn tham quan một vòng nhà máy sản xuất tại Đức của thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp Kaldewei qua đoạn clip này.

Porces vinh dự là nhà phân phối thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp Châu Âu chính hãng tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm những Thiết bị nhà tắm cao cấp, chất lượng đáng tin cậy nhất cho nhà tắm thời thượng của mình, hãy để cái tên Kaldewei lên đầu trong danh sách. Khi đó mời bạn đến showroom nhà phân phối Porces để cùng chiêm ngưỡng và trải nghiệm tận mắt chất liệu Thép tráng men độc đáo duy nhất của thương hiệu châu Âu cao cấp Kaldewei.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.