Tin tức

Vượt trội của dòng sản phẩm Bồn cầu cao cấp Geberit ONE WC

Geberit là thương hiệu châu Âu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực Thiết bị vệ sinh cao cấp. Nhiều dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Geberit đang hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi sản phẩm đều sở hữu giá trị độc đáo, từ công nghệ vệ sinh hiện đại, chất liệu gốm sứ bền bỉ. Hôm nay chúng ta sẽ cùng bàn về một dòng nhỏ của thương hiệu: Ưu điểm vượt trội của Bồn cầu cao cấp Geberit ONE WC

Các dòng sản phẩm Thiết bị vệ sinh cao cấp của thương hiệu Geberit

Hiện Geberit đang có các dòng sản phẩm sau:

  • Washbasin/ Chậu rửa lavabo
  • WC and Bidet/ Bồn cầu và bồn tiểu 
  • Bathroom Furniture/ Nội thất gỗ
  • Mirror Cabinet/ Gương
Geberit ONE WC - Installation - YouTube

Geberit ONE WC là một trong các dòng Bồn cầu cao cấp nổi tiếng của Geberit

Tùy theo thị trường sẽ có độ ưu tiên khác nhau với từng dòng. Tại Việt Nam, hiện đã có các sản phẩm chậu rửa lavabo, bồn cầu và bồn tiểu Geberit được nhập khẩu toàn phần thông qua nhà phân phối Porces Việt Nam.

[Xem thêm Bí quyết chọn Thiết bị vệ sinh cho những ngôi nhà đẳng cấp]

Trong đó nổi bật hơn cả là dòng Bồn cầu Geberit có nhiều dòng nhỏ, mỗi dòng đều có lợi thế đặc biệt riêng. Được đánh giá là thân thiện và tập hợp nhiều chức năng đáng mong đợi, hôm nay mời bạn tìm hiểu chi tiết về dòng Bồn cầu cao cấp Geberit ONE WC của hãng.

Về dòng Bồn cầu cao cấp GEBERIT ONE WC

Để nói về những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm bồn cầu cao cấp GEBERIT ONE WC từ thương hiệu Geberit thì có lẽ phải dùng câu nói này để bắt đầu:

The sanitary area is losing its intimacy” – Khu vực vệ sinh đang mất dần sự thân thiện. 

Chúng ta đang sống trong thời đại khác. Mọi thứ dần thu hẹp không gian, đất chật người đông. Nhưng kỳ lạ là không gian trong nhà phần lớn lại chưa tìm được sự cân bằng hợp lý. Vài góc quan trọng, hầu như dùng mỗi ngày nhiều lần nhưng thường không được quan tâm đầu tư đúng mức, như nhà tắm, nhà vệ sinh chẳng hạn. 

ONE | Bidet One Collection By Geberit

Nhất là khu vực vệ sinh. Gò bó, không đồng nhất với thiết kế chung của cả căn nhà, dùng các thiết bị có vẻ đắt tiền nhưng không thật sự tiện dụng, không đạt vệ sinh, không đủ thông thoáng… là những lỗi thường gặp trong phòng vệ sinh ở nhiều nhà, kể cả những căn nhà rộng rãi, đẳng cấp. 

Các thiết bị vệ sinh cao cấp ra đời để bù đắp cho khoảng trống này. Và Geberit ONE WC là một dòng sản phẩm điển hình cho mục tiêu “lấy lại sự thân thiện nơi nhà vệ sinh” trong mỗi gia đình.

Geberit ONE wall-mounted bidet by Geberit | STYLEPARK

Vượt trội của các Bồn cầu Geberit ONE WC

Để thực hiện tốt mục tiêu này, dòng Bồn cầu GEBERIT ONE tập hợp các ưu điểm vượt trội sau:

1/ Tháo lắp nhanh: phù hợp với tất cả hình thức ngôi nhà và chất liệu xây dựng từ căn bản tới nâng cao

2/ Dễ dàng tháo rời và gắn nắp bồn cầu: các khớp giữa nắp và bồn cầu được nối kết thông minh với các chi tiết đơn giản. Người dùng có thể tháo rời dễ dàng khi cần.

3/ Điều chỉnh được độ cao: Chiều cao có thể điều chỉnh từ +3cm hoặc -1cm cho phép linh hoạt hơn trong quá trình dùng.
Geberit ONE WC installation - YouTube

4/ Treo âm tường: Bức tường lắp đặt Geberit GIS vừa khít được cung cấp đúc sẵn

5/ Đóng êm: tự hãm phanh khi bật đóng nắp bồn cầu, bạn không còn nghe âm thanh khó chịu mỗi khi bật đóng nắp bồn cầu nữa. 

6/ Lưu lượng nước tiết kiệm, Xả xoáy Turbo, kiểu xả êm ái và lực đẩy mạnh, không ồn: Bồn cầu Geberit ONE WC trang bị Geberit PushFit và hệ thống Geberit Silent-Pro, hệ thống thoát nước trên tường đảm bảo xả thải thông minh với lưu lượng nước tiết kiệm và êm ái, không gây tiếng ồn. 

Geberit ONE WC – Proidea

7/ Khử trùng tốt hơn: Bồn cầu Geberit ONE không có vành xả và do đó có thể được khử trùng toàn bộ. Nếu muốn, xả nước không tiếp xúc có thể được kích hoạt thông qua tấm dẫn động Geberit Sigma80. 

8/ Thiết kế tối giản tinh tế: mỗi bồn cầu Geberit ONE WC đều là  thiết kế toàn diện, với bề mặt gọn gàng, ánh sáng gián tiếp và các chi tiết thiết thực. Geberit ONE WC mang tới một khái niệm phòng tắm chức năng và thẩm mỹ hòa hợp gọn gàng “LÀM MỘT”. 

Pin on Haushaltsreinigungstipps

Với tất cả các ưu điểm trên, các bồn cầu cao cấp GEBERIT ONE đã góp phần tạo nên thế hệ nhà vệ sinh CỦA NGÀY MAI. Nơi mọi sự tiện lợi, đơn giản, sang trọng và độ bền tập trung lại một nơi. Nơi đó chính là góc khu vực vệ sinh tối giản của ngôi nhà hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.