Tin tức

Vì sao các bồn cầu cao cấp đơn sắc chỉ trắng hoặc đen nhưng vẫn nổi bật ấn tượng

Bạn đã có dịp đi đến rất nhiều công trình đẳng cấp, có dịp thăm viếng những tòa nhà uy thế cao sang, và nhận ra điểm chung kỳ lạ của các nhà vệ sinh các nơi này: bồn cầu cao cấp họ đang dùng chỉ một màu đơn sắc, nhưng chúng vẫn bật lên sự sang trọng một cách không thể lẫn vào đâu được.

Trắng và đen là nguồn gốc của mọi sắc màu

Trắng và đen có lẽ là hai tone màu dễ nhất mà cũng khó nhất. Tất cả các màu gộp lại với nhau tạo thành màu trắng, rút tất cả các màu ra thì thành màu đen. Trong mọi trường hợp, trắng & đen được xem là cội nguồn của mọi màu sắc và là thứ có thể chiết xuất ra bất kỳ màu sắc nào trong cuộc sống. Trắng, đen vì thế đi cùng tone màu nào cũng hợp lý và không hề tạo ra một chi tiết xung đột nào.

Nên cũng không lạ khi các dòng Thiết bị nhà tắm nhà vệ sinh cao cấp rất thường dùng hai tone màu này để trình bày sản phẩm của mình. Không chỉ có bồn tắm, chậu rửa, mà ngay cả bồn cầu cao cấp cũng cùng ý tưởng.

Quay trở lại ví dụ ban đầu. Bạn đã có bao giờ thắc mắc vì sao không gian chung quanh có thể rất khác nhau, công trình có thể có ý tưởng riêng không giống nhau, nhưng một chiếc bồn cầu cao cấp dù chỉ là một trong hai màu gốc trắng hoặc đen vẫn toát lên được vẻ sang trọng, tinh tế mỹ mãn?

Sigma 80 Touchless Sensor Flush Operation - YouTube

Geberit là ví dụ điển hình nhất lý giải Vì sao các bồn cầu cao cấp đơn sắc chỉ trắng hoặc đen nhưng vẫn nổi bật ấn tượng

Ta sẽ lấy một ví dụ khác để phân tích kỹ hơn về trường hợp này. Xin được chọn các Bồn cầu cao cấp Geberit để giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do.

Về Geberit

Thành lập từ năm 1874, qua nhiều thập kỷ vẹn toàn với vai trò sáng tạo và ra đưa ra các xu hướng mới cho giải pháp vệ sinh toàn diện, tập đoàn Geberit đã trở thành thương hiệu châu Âu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực Thiết bị vệ sinh cao cấp. Nhiều dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Geberit đang hiện diện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Mỗi sản phẩm đều sở hữu giá trị độc đáo, từ công nghệ vệ sinh hiện đại, chất liệu gốm sứ bền bỉ.

[xem thêm Phong cách tối giản, vượt thời gian của bồn cầu cao cấp Geberit]

Các dòng sản phẩm Thiết bị vệ sinh cao cấp Geberit

Thương hiệu Geberit gồm các dòng sản phẩm nổi tiếng sau:

 • Washbasin/ Chậu rửa lavabo
 • WC and Bidet/ Bồn cầu và bồn tiểu nữ
 • Bathroom Furniture/ Nội thất gỗ
 • Mirror Cabinet/ Gương

Nổi bật trong số đó là các dòng Bồn cầu cao cấp (gồm Bồn cầu và bồn tiểu nữ) Geberit với chất liệu gốm sứ KERATECT® đặc biệt.

Geberit Monolith sanitary modules | Geberit China

Bồn cầu cao cấp Geberit màu trắng, vì sao chỉ trắng nhưng vô cùng nổi bật và ấn tượng?

Màu trắng thường bị đánh giá là phổ biến đến độ nhạt nhòa. Nhưng ở các bồn cầu cao cấp Geberit, màu trắng tượng trưng cho phong cách thanh lịch.

Các bồn cầu cao cấp Geberit tone trắng nhìn đơn giản, tiết chế như vậy, nhưng luôn mang trong mình một loạt các yếu tố nổi trội, đủ để mỗi chiếc bồn cầu màu trắng đều tự có tầm vóc riêng, ở một đẳng cấp tương xứng với những công trình hiện đại cao cấp.

Flush plates and buttons | toilet flush plate | Geberit North America

Những điểm nổi bật trên các bồn cầu cao cấp Geberit tone trắng gồm:

 • Bề mặt hoàn hiện bóng hoặc mờ lựa chọn an toàn nhưng vẫn tạo sự đột phá cho phong cách thiết kế nhà tắm
 • Điểm nhấn viền và dòng kẻ tạo tạo sự đồng bộ về màu sắc và thiết kế
 • Chất men Keratect quá sức cầu kỳ và tinh xảo, tự bản thân nó đã có độ đẹp và độ bóng mịn sang trọng mà không có bất kỳ chất liệu nào có thể so sánh được.

Bồn cầu cao cấp Geberit màu đen, vì sao chỉ Black on Black nhưng vô cùng nổi bật và ấn tượng?

Màu đen luôn mang lại cảm giác ấm cúng, thu nhỏ không gian và cho người ta cảm giác hơi đề phòng một chút khi nghĩ tới. Nhưng đổi lại cảm giác gần gũi, thân thiện của nó sẽ khiến bạn suy nghĩ lại, nhất là với các Thiết bị nhà vệ sinh cao cấp. 

Modular Toilet by Geberit - Monolith

Màu đen cũng là một tone màu được yêu thích của các sản phẩm Bồn cầu cao cấp Geberit. Các bồn cầu Geberit tone màu đen cũng đặc biệt nổi bật và tỏa sáng theo cách riêng của mình nhờ các tố chất sau:

 • Tông thiết kế thời thượng phổ biến trong nhiều phong cách nhà tắm 
 • Sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố bóng hoặc mờ trong màu sắc mang lại vẻ đẹp đặc trưng
 • Chất men Keratect mang tới vẻ ngoài hiện đại, trau chuốt và rất đẳng cấp cho các bồn cầu Geberit màu đen.

Nên chọn bồn cầu cao cấp màu trắng hay màu đen?

Tùy thuộc nhiều vào nhu cầu, sở thích cá nhân, mỗi người có thể lựa chọn màu sắc yêu thích riêng cho bồn cầu tại gia. Nhưng nhìn chung giữa màu trắng và màu đen có vài nguyên tắc chung sau:

Về màu trắng:

Geberit Omega Remote Square 70 Vanity Black Glass from Reece

 • Có tác dụng mang lại sự thanh thản, nhẹ nhàng. 
 • Giúp không gian như được cơi nới ra. 
 • Khi nhìn bồn cầu màu trắng, bạn sẽ cảm nhận được sự thanh mát, tươi mới 
 • Phù hợp với mọi tone màu và phong cách trang trí
 • Rất dễ sạch nhưng cũng rất dễ dơ, bồn cầu màu trắng cần luôn được vệ sinh đúng cách để không để lại vết bẩn

Nên nếu bạn đang theo đuổi phong cách tối giản, thích các tone màu tươi sáng, muốn tận hưởng cảm giác tươi mát khi bước vào nhà tắm. Bồn cầu cao cấp màu trắng là lựa chọn trên cả hợp lý.

Về màu đen:

Modular Toilet by Geberit - Monolith

 • Tạo cảm giác đầm, ấm cúng, thân thiện
 • Không gian như được thu nhỏ lại vì thế gần gũi hơn
 • Cũng phù hợp với nhiều tone màu nhưng sẽ hợp hơn với các thiết kế tone nâu, xám, hoặc các chất liệu góc cạnh săn chắc như sắt, thép, gạch nâu tối màu cổ điển.
 • Tương tự như màu trắng, màu đen dễ sạch và cũng dễ dơ.

Nếu bạn đang định thiết kế nhà tắm phong cách industrial, thích mọi thứ khúc chiết, săn chắc, đậm đà, ấm cúng thì nên chọn một bồn cầu cao cấp tone màu trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.