Để giao dịch trực tiếp với công ty. Vui lòng liên hệ với Nhân viên kinh doanh: 0888816188

PORCES và RAK Ceramics đồng hành đem đến sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cao cấp từ UAE

Porces
Th 4 13/03/2024 2 phút đọc

PORCES vừa chính thức khai trương showroom trưng bày và bán sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát thương hiệu RAK Ceramics tại Khu dân cư cao cấp Cityland Riverside, Quận 7, TPHCM. Đây là showroom đầu tiên của RAK Ceramics tại Việt Nam, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc đưa sản phẩm Thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cao cấp xuất xứ từ Dubai – Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (United Arab Emirates – UAE) đến với thị trường Việt Nam.

Ảnh: Thương hiệu RAK Ceramics xuất xứ từ Dubai

RAK Ceramics được thành lập vào năm 1989 và hiện có 16 nhà máy trên toàn thế giới, phục vụ khách hàng ở hơn 150 quốc gia. Với hơn 10.000 nhân viên và sở hữu nhiều thương hiệu nổi tiếng như:
•    Thiết bị vệ sinh mang thương hiệu thời trang cao cấp Elie Saab: dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh chuyên dùng cho các dự án siêu cao cấp, sang trọng và đẳng cấp.
•    Thiết bị sen vòi KLUDI: Thương hiệu sen vòi hàng đầu của Đức với lịch sử gần 100 năm.

RAK Ceramics cung cấp đa dạng các sản phẩm từ thiết bị vệ sinh, gạch khổ lớn (Big Slab), gạch granite, gạch mosaic đến gạch lát nền, gạch ốp tường, ... với đa dạng mẫu mã và màu sắc. Sản phẩm của RAK Ceramics được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với mọi công trình từ cao cấp đến phổ thông và đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn kiểm định trên toàn cầu.

Ông Huỳnh Ngọc Thanh Bình cho biết, ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế thi công nội thất. Trong quá trình tìm kiếm các sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cao cấp cho các công trình của mình, ông đã biết đến RAK Ceramics, một trong những nhà sản xuất thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát hàng đầu thế giới. Ông ấn tượng với chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh của RAK Ceramics.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
RAK Ceramics - Khám phá hành trình vươn ra thế giới từ UAE

RAK Ceramics - Khám phá hành trình vươn ra thế giới từ UAE

Th 5 28/03/2024 3 phút đọc

RAK Ceramics là một thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng có nguồn gốc từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Với xuất... Đọc tiếp

Patrick Norguet - Nhà thiết kế danh tiếng đã cho ra đời dòng sản phẩm Rak-Valet

Patrick Norguet - Nhà thiết kế danh tiếng đã cho ra đời dòng sản phẩm Rak-Valet

Th 2 18/03/2024 3 phút đọc

Patrick Norguet là một nhân vật quan trọng trong làng thiết kế quốc tế. Với tầm nhìn độc đáo và ý tưởng sáng tạo, ông đã... Đọc tiếp

Bộ sưu tập Rak-Valet - Sự đột phá trong ngành công nghiệp phòng tắm

Bộ sưu tập Rak-Valet - Sự đột phá trong ngành công nghiệp phòng tắm

Th 6 15/03/2024 4 phút đọc

Rak Ceramics, một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh, đã mang đến một bước đột... Đọc tiếp

Nội dung bài viết