Để giao dịch trực tiếp với công ty. Vui lòng liên hệ với Nhân viên kinh doanh: 0888816188

Bộ sưu tập Sospiro của GRAFF được xướng tên là một trong 30 sản phẩm đổi mới nhất năm 2018

Th 3 26/09/2023 2 phút đọc
Bộ sưu tập vòi sen Sospiro của GRAFF đã được vinh danh là một trong 30 sản phẩm hàng đầu năm 2018, theo thông báo từ nhà sản xuất thiết bị nhà bếp và phòng tắm đương đại GRAFF®. Tạp chí Better Homes & Gardens đã tổ chức chương trình hàng năm nhằm tôn vinh những sản phẩm thiết kế mang tính đổi mới, và đã nhận thấy sự sáng tạo của GRAFF trong việc thiết kế một kiểu vòi sen gắn cầu truyền thống.

Giám đốc Chiến lược Kinh doanh và Phát triển của GRAFF đã bày tỏ niềm vui: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi thấy thị trường đang phản ứng tích cực đối với Sospiro. Chúng tôi tự hào về bộ sưu tập này và sự đổi mới mà nó mang đến cho không gian nhà bếp và quầy bar."

Sospiro Collection là sự kết hợp tinh tế giữa phong cách đương đại và truyền thống từ G+ Design Studio của GRAFF. Thiết kế sáng tạo này kết hợp kiểu dáng gắn cầu với những đường cong mượt mà, loại bỏ cột trung gian thường gắn liền với các loại vòi sen gắn cầu truyền thống. Điều này không chỉ nâng cao vẻ đẹp của không gian mà vòi sen chiếm giữ, mà còn cải thiện khả năng vệ sinh bằng cách tách điểm phân phối nước nóng và lạnh.

Samantha Hart, biên tập viên của tạp chí Beautiful Kitchens & Baths, nhận xét: "Chúng tôi đã ấn tượng với cách GRAFF đã sáng tạo trong thiết kế vòi sen gắn cầu truyền thống."

Vòi sen nổi bật được trang bị hai cần gạt tròn mảnh mai cho cả mô hình dùng lỗ đơn và gắn cầu. Mô hình dùng lỗ đơn có đầu phun kéo xuống và điều khiển phun và dòng nước hai chức năng, phục vụ cho phong cách tối giản phù hợp với nhu cầu của những môi trường nhà bếp và quầy bar hiện đại. Với thiết kế tối giản từ ống phun liên tục cho đến vòng cơ sở tròn mảnh mai duy nhất, vòi sen còn có nhiều tùy chọn hoàn thiện sang trọng, bao gồm Polished Chrome, Brushed Nickel, Polished Nickel và Olive Bronze™.

Sospiro còn được cung cấp kèm vòi sen bên cạnh độc lập phù hợp cho các loại vòi sen trên quầy bar và vòi sen gắn cầu. Giống như vòi sen dùng lỗ đơn trên bếp, vòi sen bên cạnh cũng có điều khiển hai chức năng cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ phun và dòng nước. Van tiến bộ trong vòi sen bên cạnh mang lại giá trị bổ sung, cho phép điều khiển nước nóng và lạnh cũng như chế độ bật và tắt mà không cần tương tác với vòi sen trung tâm.

Từ ý tưởng đến lắp đặt, Sospiro thể hiện sự tôn vinh đến những cây cầu nổi tiếng của Venice. Mang lại vẻ đẹp thanh lịch và sức mạnh thẩm mỹ, Sospiro tái hiện hình ảnh những cầu kỳ quan trọng trong lịch sử của thành phố Venice, Italy.

Ưu và nhược điểm của bồn cầu treo tường

Ưu và nhược điểm của bồn cầu treo tường

Th 3 27/02/2024 3 phút đọc

Bồn cầu treo tường là loại bồn cầu nhỏ gọn với thiết kế tinh tế và nhiều tính năng đặc biệt. Bề mặt ngồi được đặt... Đọc tiếp

Lịch sử hình thành của RAK Ceramics và KLUDI

Lịch sử hình thành của RAK Ceramics và KLUDI

Th 5 07/12/2023 4 phút đọc

RAK Ceramics được thành lập vào năm 1989 bởi Sheikh Saud Bin Saqr Al Qasimi, của tiểu vương quốc Ras Al Khaimah, một trong 7 thành... Đọc tiếp

PORCES - Tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh lần IV 2023

PORCES - Tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh lần IV 2023

Th 2 13/11/2023 1 phút đọc

PORCES - Tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP Hồ Chí Minh lần IV với chủ đề "Nhà ở - Kiến trúc & Trang trí... Đọc tiếp

PORCES: Sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng khó tính tại sự kiện triển lãm VietBuild Hồ Chí Minh 2023

PORCES: Sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng khó tính tại sự kiện triển lãm VietBuild Hồ Chí Minh 2023

Th 7 11/11/2023 5 phút đọc

PORCES là thương hiệu hàng đầu về thiết bị vệ sinh cao cấp Châu Âu, xác lập tầm nhìn và chiến lược mạnh mẽ. Với sự... Đọc tiếp

Nội dung bài viết